5 Mẫu chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà

Chậu trồng cây không những nơi để cây phát triển, mà còn là vật dụng để trang trí ngôi nhà thêm xinh xắn; Nếu các bạn đang đắn đo mẫu chậu nào sẽ dùng để để trồng cây trong nhà, tham khảo 5 mẫu chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà phù hợp với nhiều loại cây dưới đây nhé!

 Mẫu chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà
Chậu cây nội thất
  1. Chậu xi măng đá mài đầu đạn:

Chậu xi măng đá mài đầu đạn có kích thước 30x60cm mang hình dáng thon cao, phía đáy chậu vuốt nhọn khiến chậu có cảm giác cao hơn. Chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà này sẽ thích hợp với hầu như các loại cây, trồng đơn hoặc trồng phối kết đều đẹp.

Cây thanh xuân trồng chậu xi măng đá mài đầu đạn

Chậu xi măng đá mài đầu đạn thích hợp đặt ở những nơi góc hẹp, không quá lớn, đặt cạnh bàn làm viêc, góc cầu thang, cạnh sofa …

Cây trúc mây trồng chậu xi măng đá mài đầu đạn

Lưu ý nhỏ đối với mẫu chậu này là lựa cây có tán phù hợp không quá nặng để tránh vào đổ chậu. Do đáy chậu hẹp, phần tiếp xúc nhỏ nên đặt chậu ở nơi bằng phẳng.

Tham khảo sản phẩm tại: Chậu xi măng đá mài đầu đạn 30x60cm 

2. Chậu xi măng đá mài giọt nước 

Chậu xi măng đá mài giọt nước mang dáng mềm mại, xinh xắn; Phần miệng chậu túm và đáy bầu. Chậu có 3 màu xám/ đen/ trắng để khách hàng lựa chọn. Đây là mẫu chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà được ưa chuộng hiện nay.

Chậu xi măng đá mài giọt nước cực kì phù hợp hơn với những cây có tán tròn xòe như monstera, thanh xuân, trúc bách hợp, kim tiền…. Đáy chậu tròn phình bự có khả năng để được nhiều đất, giúp bộ rế phát triển khỏe mạnh và giữ cho chậu đứng vững chắc.

Chậu xi măng giọt nước trồng cây Monstera

Chậu xi măng đá mài giọt nước còn thường được sử dụng để trồng cây giả như cactus, succulent, hoa lan, cây nhỏ …

Chậu cây lưỡi hổ trang trí trong spa

Tham khảo sản phẩm tại: Chậu xi măng đá mài giọt nước 

3. Chậu xi măng đá mài thúng

Mẫu chậu thúng là mẫu chậu có kích thước nhỏ, chiều cao thấp, mẫu chậu này sẽ rất phù hợp với những chậu cây cần trồng thấp hoặc đặt chậu kê lên đôn, bàn lớn.

Cây monstera trồng trong chậu đá mài thúng

Tham khảo sản phẩm tại: Chậu xi măng đá mài thúng

4. Chậu xi măng đá mài trụ tròn 

Mẫu chậu xi măng đá mài trụ tròn là mẫu chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong văn phòng nhiều nhất hiện nay. Chậu có nhiều kích thước để mọi người lựa chọn để phù hợp với mọi loại cây, nhu cầu để bàn hay để sàn : chậu trụ tròn 20cm, 30cm, 40cm…. Chậu trụ tròn cao 30x40cm, 30x50cm, 30x60cm

Chậu xi măng đá mài trụ tròn 30 trồng bàng sing

Tham khảo sản phẩm tại: Chậu xi măng đá mài trụ tròn 

5. Chậu xi măng đá mài trụ vuông. 

Chậu xi măng đá mài dùng trồng cây trong nhà này sẽ phù hợp với không gian văn phòng, công sở, phòng họp…. phòng khách… Chậu vuông trồng cây nội thất là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí không gian sống và làm việc của bạn. Bạn có thể chọn các loại cây cảnh lớn như đại phú gia, kim ngân, phát tài,….để trồng trong loại chậu này. Bạn chỉ cần chăm sóc đúng cách thì chậu cây này sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên xinh đẹp hơn và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Chậu góc cạnh nên có thể đặt sát tường hoặc sát góc giúp tiết kiệm diện tích lại có thêm mảng xanh. Mẫu chậu trụ vuông sẽ rất phù hợp với khách yêu thích các mẫu chậu vuông, góc cạnh…

Cây trầu bà leo cột trồng trong chậu trụ vuông 40x60cm

Giống như mẫu trụ tròn, mẫu trụ vuông cũng có rất nhiều kích thước để mọi người lựa chọn. Từ vuông 20cm, 30cm, 40cm … 80cm -100cm.

Mẫu trụ vuông cao có  các size 30x40cm, 25x50cm, 30x50cm, 30x60cm, 40x80cm….

Tham khảo sản phẩm tại: Chậu xi măng đá mài trụ vuông

Điều quan trọng là phải chọn đúng loại chậu để đảm bảo cây có đủ không gian phát triển và độ ẩm cần thiết. Ngoài ra, cũng cần đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng và chăm sóc đúng cách để cây phát triển tốt. Bạn cần tư vấn chậu xi măng đá mài trồng cây nội thất vui lòng liên hệ Khu vườn trong thành phố. 

Xem thêm các mẫu khác tại: Chậu đá mài

Thông tin liên hệ

KHU VƯỜN TRONG THÀNH PHỐ

Điện Thoại/zalo: 0931 141 500 (viber) – 0778 889 159

Email: khuvuontrongthanhpho@gmail.com

Website : khuvuontrongthanhpho.com

Fanpage: facebook.com/khuvuontrongthanhpho/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0931.141.500